WawamuSakasamuSurakimu_2022 – Ta

நாட்டின் உணவுப் பாதுகாப்புக்காக

பயிரிடக்கூடிய சகல நிலத்திலும்

பயிர் செய்வோம்

நுகர்வு முறைக்கு ஏற்ப

பதப்படுத்துவோம்

மேலதிக உணவை

சேமிப்போம்

ி ிி ி

கானோலி தொகுப்பு
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - பூசணியின் மதிப்பு (2019)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - பழங்கள் மற்றும் மரக்கறிகளை உலர்த்தும் அதேவேளை சுவை மற்றும் போசணையை பாதுகாப்போம் (2019)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - சோயா உணவு (2019)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - விவசாய தொழில் முனைவோருக்கு ஒரு ஊக்கம் (2019)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - சுதேச கிழங்கில் இருந்து உணவு உற்பத்தி (2020)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - பூசணிக்கு மதிப்பு சேர்த்தல் (2020)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - காளானின் மதிப்பு சேர் உற்பத்திகள் (2020)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - உணவை உலர்த்துதல் ( 2020)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - கொடி கிழங்கில் இருந்து பல்வேறு உற்பத்திகள் (2021)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - மரக்கறி மற்றும் பழங்களை உலர்த்துதல் ( 2021)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - வற்றாளையில் இருந்து ஐஸ்கிறீம் (2021)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - போத்தலில் அடைக்கப்பட்ட உணவு ( 2021)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - போத்தலில் அடைக்கப்பட்ட உணவு (2022)
கலந்துரையாடல் தலைப்பு - சிறுபோகத்திற்கு குரக்கன் வளர்ப்போம் (உணவு வகைகள்)